ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศโรงเรียนบ้านทับช้าง เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์และไม่มีสิทธิ์เข้าสอบคัดเลือกเจ้าหน้าที่ดูแลศูนย์
ประกาศโรงเรียนบ้านทับช้าง
เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์และไม่มีสิทธิ์เข้าสอบคัดเลือกเจ้าหน้าที่ดูแลศูนย์อินเตอร์เน็ตชุมชน (USO NET) ทั้งนี้ ให้ผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือก เข้ารับการสอบคัดเลือก ในวันพฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2563 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุม โรงเรียนบ้านทับช้าง